Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một phòng khám được nhiều bệnh nhân biết tới với 3 lĩnh vực điều trị bệnh chuyên sâu đó là bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín, đạt chuẩn về chất lượng khám chữa bệnh nhất hiện nay. Khi nhắc tới Thiên Hòa là nhắc tới sự uy tín, tận tâm và chất lượng.

thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-co-tot-khong.jpg

Giới thiệu khái quát về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

- Trụ sở: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được đặt tại số 73-75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Số điện thoại liên hệ tư vấn 24/24 (hotline): 024.3734.9999.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã có tuổi đời trên chục năm trong lĩnh vực y tế chuyên khám và điều trị bệnh với nhiều phương pháp tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành dày dặn kinh nghiệm cũng như kĩ năng chuyên môn cao. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực sự có thể tồn tại đến ngày hôm nay là bởi y đức cũng như uy tín trong việc khám và điều trị bệnh hiệu quả với các lĩnh vực về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

Với phương châm “Sức khỏe người bệnh là trên hết” và tiêu chí “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã mở ra nhiều cuộc sống mới cho bệnh nhân tới khám – một cuộc sống không còn nỗi ám ảnh về bệnh tật. Phòng khám Thiên Hòa đã nhận được rất nhiều ý kiến tốt đẹp từ phía bệnh nhân – điều đó đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để chúng tôi phấn đầu không ngừng trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Đánh giá chất lượng của phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chất lượng của một phòng khám dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tất cả những yếu tố đó đều phải đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ y tế đưa ra đó mới chính là một phòng khám đảm bảo được chất lượng. Chính sự đạt chuẩn về những tiêu chỉ đề ra của Bộ y tế mà phòng khám đa khoa Thiên Hòa trở thành một phòng khám đạt chuẩn về chất lượng và dần dần tạo dựng được sự uy tín của mình trong lĩnh vực y khoa.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đạt chuẩn về tiêu chí:

- Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa trang bị nhiều máy móc, thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại đang được sử dụng trong nhiều bệnh viên lớn. Phòng khám Thiên Hòa ý thức được rõ tầm quan trọng của cơ sở vật chất cần có trong y khoa bởi chỉ có máy móc hiện đại thì mới có thể phát hiện được chính xác nguyên nhân nhiễm bệnh và cũng nhờ có sự hỗ trợ của máy móc mà hiệu quả điều trị bệnh theo đó cũng được tăng lên. Chính vì vậy yếu tố về máy móc là một trong những yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã mời được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi từ các bệnh lớn trên cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn,… Bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người vô cùng tâm huyết với nghề, hết lòng vì bệnh nhân.

- Môi trường trong sạch: Môi trường trong sạch ở đây được hiểu theo hai nghĩa. Thứ nhất là môi trường khám chữa bệnh luôn đảm bảo tiệt trùng, tiệt khuẩn, sạch sẽ tránh sự phát triển của mầm bệnh. Thứ hai là một môi trường khám chữa bệnh hoàn toàn không có sự tồn tại của tiêu cực: nhân viên nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân, bác sĩ không bắt bẻ đòi hỏi bệnh nhân, … Đó chính là điểm cộng rất lớn từ phía bệnh nhân dành cho phòng khám Thiên Hòa.

- Chi phí được niêm yết công khai: Đây là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm của bệnh nhân nhất. Bên cạnh điều kiện khám chữa bệnh tại phòng khám thì yếu tố chi phí cũng là yếu tố quyết định đến việc bệnh nhân có lựa chọn địa chỉ phòng khám hay không? Nắm bắt được điều đó, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã họp bàn để đưa ra mức chi phí phải chăng nhất và niêm yết công khai tại phòng khám.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối không tiết lộ thông tin bệnh nhân ra bên ngoài là nguyên tắc hàng đầu của phòng khám.

Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân sẽ cảm nhận được môi trường làm việc chuyên nghiệp và khoa học như thế nào. Bệnh nhân không chỉ tiết kiệm được thời gian thăm khám và còn cả một quy trình điều trị bệnh theo phác đồ bài bản, chuyên nghiệp.